ยินดีต้อนรับเข้าสู่
มิสเตอร์ฟรุ๊ตตี้ ประเทศไทย

มิสเตอร์ฟรุ๊ตตี้ ถูกก่อตั้งเมื่อปี พศ. 2557 โดย คุณจินดาภา เทวกุล ณ อยุธยา และ คุณอนิพัทย์ ศรีรุ่งธรรม มิสเตอร์ฟรุ๊ตตี้ ใช้เวลาเพียงไม่กี่ปีในการสร้างชื่อเสียง มิสเตอร์ฟรุ๊ตตี้ถือว่าเป็นผู้ผลิตและส่งออกผลไม้ไทยที่มีคุณภาพสูงที่สุด โดยเฉพาะทุเรียนหมอนทองคุณเกรดพรีเมี่ยมที่ส่งออกระหว่างประเทศ

ที่มิสเตอร์ฟรุ๊ตตี้ เรามีบริการที่ดีและครบวงจร เราจัดส่งด้วยบริการที่ประทับใจ ตรงต่อเวลา ด้วยความสื่อสัตย์และโปร่งใส สำหรับมิสเตอร์ฟรุ๊ตตี้แล้ว การไว้วางใจของลูกค้าคือสิ่งสำคัญ เพราะฉะนั้น ความสื่อสัตย์ต่อการส่งผลิตภัณฑ์จึงสำคัญที่สุด จุดมุ่งหมายของเรา คือการขยายชื่อเสียงและคุณภาพที่ดีของผลไม้ไทย ให้ทั่วโลกได้รู้จัก และช่วยสนับสนุนชาวสวนไทยให้ปลูกผลไม้ไทยที่มีคุณภาพและเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของชาวสวนผลไม้ในประเทศไทยอีกด้วย
การส่งออก
โดยทางรถ
ทางเรือ
ทางเครื่องบิน
ทำไมต้องเลือกมิสเตอร์ฟรุ๊ตตี้

ความสดใหม่

      ที่มิสเตอร์ฟรุ๊ตตี้ เราคัดเฉพาะผักผลไม้ที่มีคุณภาพดี เกรดพรีเมี่ยม จากการเก็บเกี่ยวในระยะเวลาที่พอเหมาะพอดีจากสวนที่เราไว้ใจ เพื่อให้แน่ใจว่า ผัก ผลไม้ของมิสเตอร์ฟรุ๊ตตี้จะต้องมีคุณภาพดี ตามมาตรฐานของเรา
ความซื่อสัตย์

      ที่มิสเตอร์ฟรุ๊ตตี้ เราเชื่อว่าการมอบบริการให้ลูกค้าจะต้องซื่อตรงและซื่อสัตย์เสมอ และด้วยหลักการนี้ที่เรายึดมั่น ถือเป็นการพัฒนาความสัมพันธ์กับลูกค้าที่เราได้รับการตอบรับที่ดีมาตลอดจากทั้งในและนอกประเทศ
ความเอาใจใส่

      ที่มิสเตอร์ฟรุ๊ตตี้ เราเติมเต็มความต้องการและใส่ใจในทุกรายละเอียดสำหรับลูกค้า ในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็น เรื่องขนาดบรรจุภัณฑ์ ปริมาณ หรือรายละเอียดป้ายสินค้า มิสเตอร์ฟรุ๊ตตี้ยินดีพร้อมปรับเปลี่ยนให้เสมอ ดั่งสโลแกนของเราที่ว่า อะไรที่คุณอยากได้ หาได้ที่มิสเตอร์ฟรุ๊ตตี้
ความสะอาด

      ที่มิสเตอร์ฟรุ๊ตตี้ เรามีมาตรฐานในการส่งออกผลิตภัณฑ์ทั่วโลกเพื่อรับรองคุณภาพและความปลอดภัยด้วยระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในการผลิตอาหาร หรือ HACCP และ มาตรฐานการผลิตผลิตภัณฑ์ เป็นเกณฑ์ควบคุมการผลิต หรือ GMP คุณลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพสูงจากมิสเตอร์ฟรุ๊ตตี้แน่นอน


ส่งภาพถ่ายของคุณกับทุเรียนแช่แข็งเกรดพรีเมี่ยมหรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ
ของมิสเตอร์ฟรุ๊ตตี้มาให้เราดูได้ที่ Instagram with #MrfruityThailand


ติดต่อเรา ติดต่อเรา
บริษัท มิสเตอร์ฟรุ๊ตตี้ จำกัด
ที่อยู่ 555 หมู่ 11 คลองหนึ่ง คลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 12120
โทร (02)198-2701
อีเมล mrfruitythailand@gmail.com
เปิดทำการ วันจันทร์ ถึง วันเสาร์ เวลา 8.00 – 17.00 น.

© Copyright 2018 MR.FRUITY - All Rights Reserved